Gundam: Requiem for Vengeance hút hồn game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên

Gundam: Requiem for Vengeance hút hồn game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên

 

Gundam: Requiem for Vengeance là dự án phim truyền hình mới của Netflix với đồ họa và cốt truyện đen tối dành cho game thủ yêu thích Gundam.

 

Chỉ vừa được nhá hàng bởi Netflix, Gundam: Requiem for Vengeance ngay lập tức trở thành tâm điểm khi mang đến bầu không khí chiến trận cùng những cỗ máy khổng lồ quen thuộc với game thủ.

 

 

 

Gundam: Requiem for Vengeance là anime 3D được phát triển dựa theo sự kiện "One Year War" vốn không xa lạ đối với game thủ say mê cuộc chiến. Qua đó người xem sẽ đồng hành cùng những thế hệ robot đầu tiên đụng độ với những thế lực bí ẩn cũng như tập hợp lực lượng để bước vào những cuộc chiến quy mô lớn trên toàn thế giới.

 

Gundam: Requiem for Vengeance - Hút hồn game thủ ngay từ cái nhìn đầu

 

Hiện tại Netflix vẫn chưa hé lộ quá nhiều thông tin về ngày ra mắt của phim, tuy nhiên game thủ tinh mắt dễ dàng nhận ra nhân vật chính Iria Sorari và Gundam ZAKU II, cũng như nhiều cái tên khác. Chắc chắn sẽ còn nhiều mecha chưa từng được tiết lộ xuất hiện trên phim và đây cũng sẽ là điểm nhấn thú vị để game thủ liên kết giữa game và series phim Netflix, tuy nhiên chỉ bấy nhiêu đây đã là quá đủ để game thủ trông chờ siêu phẩm Gundam trở lại trong thời gian tới.

 

Gundam: Requiem for Vengeance - Hút hồn game thủ ngay từ cái nhìn đầuGundam: Requiem for Vengeance - Hút hồn game thủ ngay từ cái nhìn đầu

Viết bình luận: