ZOWORT HEAVY HG 1/144 BANDAI

359.000₫
BARCODE: 4573102651112
Mô tả sản phẩm Từ sê-ri Gundam mới nhất "Mobile Suit Gundam: Witch of Mercury", bộ đồ di động chiến đấu Zawort Heavy của Pail đã được biến thành HG! ●Bao gồm bệ phóng tên lửa tùy chọn và pháo chùm. - Cổ có thể kéo ra để mở rộng phạm vi cử động, khớp cầu ở eo có khoảng trống hỗ trợ các tư thế nghiêng về phía trước và phía sau. - Tay cầm của thanh kiếm chùm được giữ ở cẳng tay. Một giá tạp chí có thể được gắn vào phía trước của chân. - Bao gồm vũ khí chuyên dụng với...

Mô tả sản phẩm

Từ sê-ri Gundam mới nhất "Mobile Suit Gundam: Witch of Mercury", bộ đồ di động chiến đấu Zawort Heavy của Pail đã được biến thành HG!

●Bao gồm bệ phóng tên lửa tùy chọn và pháo chùm.
- Cổ có thể kéo ra để mở rộng phạm vi cử động, khớp cầu ở eo có khoảng trống hỗ trợ các tư thế nghiêng về phía trước và phía sau.
- Tay cầm của thanh kiếm chùm được giữ ở cẳng tay. Một giá tạp chí có thể được gắn vào phía trước của chân.
- Bao gồm vũ khí chuyên dụng với hình thức đặc trưng.

[Phụ kiện]
・Kiếm tia x 2
・Súng trường x 1
Kích thước/Trọng lượng vật phẩm : 29,8 x 18,8 x 6,8 cm / 286g

Sản Phẩm Nhựa Cao Cấp Với Độ Sắc Nét Cao Sản Xuất Bởi Bandai An Toàn Với Trẻ Em Phát Triển Trí Não Cho Trẻ Hiệu Quả Đi Đôi Với Niềm Vui Thích Bất Tận Rèn Luyện Tính Kiên Nhẫn Cho Người Chơi Thông Tin Cơ Bản : Mô Hình Nhựa Lắp Ráp ( Model Kit ) Là Một Loại Mô Hình Nhựa Bao Gồm Nhiều Mảnh Nhựa Rời Được Gọi Là Part (Bộ Phận), Khi Lắp Ráp Các Part Lại Với Nhau Sẽ Được Mô Hình Hoàn Chỉnh. Các Mảnh Nhựa Rời Này Được Gắn Trên Khung Nhựa Gọi Là Runner. Mỗi Một Hộp Sản Phẩm Model Kit Bao Gồm Nhiều Runner Và Các Phụ Kiện Liên Quan, Một Tập Sách Nhỏ (Manual) Bên Trong Giới Thiệu Sơ Lược Về Mẫu Kit Trong Hộp Và Phần Hướng Dẫn Cách Lắp Ráp. Dòng Mô Hình Lắp Ráp Với Các Chi Tiết Hoàn Hảo. Các Khớp Cử Động Linh Hoạt Theo Ý Muốn. Người Chơi Sẽ Thỏa Sức Sáng Tạo Và Đam Mê.

gundamstore