ZETA GUNDAM Ver.Ka MG 1/100 BANDAI

1.249.000₫
BARCODE: 4573102640154
Mô tả sản phẩm -Kỷ niệm 20 năm MASTER GRADE Ver.Ka! "MG 1/100 Zeta Gundam Ver.Ka" đã xuất hiện từ "Mobile Suit Z Gundam". - Bám sát tỷ lệ trong vở kịch, dàn dựng hoạt họa bởi ông Kazumi Fujita. - Tinh chỉnh cấu trúc và hình dạng của từng đơn vị để không bị vỡ ở cả dạng MS và dạng Wave Rider, đồng thời xây dựng cơ chế chuyển đổi. Đơn giản hóa các mánh lới quảng cáo phức tạp và thực hiện các chuyển đổi được cập nhật. -Ở dạng MS, khả năng tái tạo các tư thế trong vở kịch được cải...

Mô tả sản phẩm

-Kỷ niệm 20 năm MASTER GRADE Ver.Ka! "MG 1/100 Zeta Gundam Ver.Ka" đã xuất hiện từ "Mobile Suit Z Gundam".

- Bám sát tỷ lệ trong vở kịch, dàn dựng hoạt họa bởi ông Kazumi Fujita.
- Tinh chỉnh cấu trúc và hình dạng của từng đơn vị để không bị vỡ ở cả dạng MS và dạng Wave Rider, đồng thời xây dựng cơ chế chuyển đổi. Đơn giản hóa các mánh lới quảng cáo phức tạp và thực hiện các chuyển đổi được cập nhật.
-Ở dạng MS, khả năng tái tạo các tư thế trong vở kịch được cải thiện bằng cách đảm bảo phạm vi chuyển động rộng. Bằng cách cung cấp cơ chế khóa cho từng bộ phận, có thể hiển thị ổn định giống như mô hình máy bay cố định ở dạng người lái sóng.
-Một lớp hoàn thiện bổ sung bằng kim loại được áp dụng cho các bộ phận khác nhau của máy bay và bao gồm cả đề can chuyển nước do Hajime Katoki thiết kế.

[Phụ kiện]
・Shield x 1
・Beam Rifle x 1
・Beam Sabre x 2
・Lựu đạn ・Launcher Cartridge x 2
・Bộ phận cầm tay x 1
・Display Joint x 2 loại (đối với MS/WR)
・Hình x 2 loại
・ Sticker giấy bạc x 1
・Decal loại chuyển nước x 1
Kích thước/Trọng lượng vật phẩm : 39 x 31 x 10,6 cm / 1016g

Sản Phẩm Nhựa Cao Cấp Với Độ Sắc Nét Cao Sản Xuất Bởi Bandai An Toàn Với Trẻ Em Phát Triển Trí Não Cho Trẻ Hiệu Quả Đi Đôi Với Niềm Vui Thích Bất Tận Rèn Luyện Tính Kiên Nhẫn Cho Người Chơi Thông Tin Cơ Bản : Mô Hình Nhựa Lắp Ráp ( Model Kit ) Là Một Loại Mô Hình Nhựa Bao Gồm Nhiều Mảnh Nhựa Rời Được Gọi Là Part (Bộ Phận), Khi Lắp Ráp Các Part Lại Với Nhau Sẽ Được Mô Hình Hoàn Chỉnh. Các Mảnh Nhựa Rời Này Được Gắn Trên Khung Nhựa Gọi Là Runner. Mỗi Một Hộp Sản Phẩm Model Kit Bao Gồm Nhiều Runner Và Các Phụ Kiện Liên Quan, Một Tập Sách Nhỏ (Manual) Bên Trong Giới Thiệu Sơ Lược Về Mẫu Kit Trong Hộp Và Phần Hướng Dẫn Cách Lắp Ráp. Dòng Mô Hình Lắp Ráp Với Các Chi Tiết Hoàn Hảo. Các Khớp Cử Động Linh Hoạt Theo Ý Muốn. Người Chơi Sẽ Thỏa Sức Sáng Tạo Và Đam Mê.

gundamstore