ULTRAMAN SUIT EVIL TIGA -ACTION- Figure-rise Standard BANDAI

699.000₫
BARCODE: 4573102653260
- [ULTRAMAN SUIT EVIL TIGA] được thiết kế bởi Eiichi Shimizu được tái sinh với thông số kỹ thuật -ACTION- có thể di chuyển được! -Bằng cách phân chia các bộ phận dành riêng cho thông số kỹ thuật -ACTION-, phạm vi di chuyển của cổ được mở rộng. - Cổ và bụng được trang bị nhiều khớp cầu giúp tăng đáng kể phạm vi chuyển động. Nó tương ứng với việc uốn cong về phía trước và vặn bụng, tạo ra các tư thế thực tế. - Phần bụng có thể được chọn từ hai loại: loại có thể di chuyển và loại...

- [ULTRAMAN SUIT EVIL TIGA] được thiết kế bởi Eiichi Shimizu được tái sinh với thông số kỹ thuật -ACTION- có thể di chuyển được!

-Bằng cách phân chia các bộ phận dành riêng cho thông số kỹ thuật -ACTION-, phạm vi di chuyển của cổ được mở rộng.
- Cổ và bụng được trang bị nhiều khớp cầu giúp tăng đáng kể phạm vi chuyển động. Nó tương ứng với việc uốn cong về phía trước và vặn bụng, tạo ra các tư thế thực tế.
- Phần bụng có thể được chọn từ hai loại: loại có thể di chuyển và loại gắn đèn LED tùy chọn.
-Một loạt các bộ phận tùy chọn như vũ khí gốc và các bộ phận hiệu ứng được vẽ bởi Eiichi Shimizu, và 3 loại bộ phận tay được bao gồm.
-Hiệu ứng cho vũ khí gốc mô hình nhựa "Evil Fork" và "Evil Shot" được sao chép với các phần rõ ràng.

[Phụ kiện]
Nĩa ác x 1
Hiệu ứng bắn ác x 1
Bộ phận tay x 1 công thức
Bệ hiệu ứng hình tăng x 1 Hình
dán x 1
Nhãn dán đánh dấu x 1
Kích thước/Trọng lượng sản phẩm : 29,8 x 18,8 x 9,5 cm/381g

Sản Phẩm Nhựa Cao Cấp Với Độ Sắc Nét Cao Sản Xuất Bởi Bandai An Toàn Với Trẻ Em Phát Triển Trí Não Cho Trẻ Hiệu Quả Đi Đôi Với Niềm Vui Thích Bất Tận Rèn Luyện Tính Kiên Nhẫn Cho Người Chơi Thông Tin Cơ Bản : Mô Hình Nhựa Lắp Ráp ( Model Kit ) Là Một Loại Mô Hình Nhựa Bao Gồm Nhiều Mảnh Nhựa Rời Được Gọi Là Part (Bộ Phận), Khi Lắp Ráp Các Part Lại Với Nhau Sẽ Được Mô Hình Hoàn Chỉnh. Các Mảnh Nhựa Rời Này Được Gắn Trên Khung Nhựa Gọi Là Runner. Mỗi Một Hộp Sản Phẩm Model Kit Bao Gồm Nhiều Runner Và Các Phụ Kiện Liên Quan, Một Tập Sách Nhỏ (Manual) Bên Trong Giới Thiệu Sơ Lược Về Mẫu Kit Trong Hộp Và Phần Hướng Dẫn Cách Lắp Ráp. Dòng Mô Hình Lắp Ráp Với Các Chi Tiết Hoàn Hảo. Các Khớp Cử Động Linh Hoạt Theo Ý Muốn. Người Chơi Sẽ Thỏa Sức Sáng Tạo Và Đam Mê. gundamstore