STRIKE FREEDOM GUNDAM MG EX 1/100 BANDAI

3.999.000₫
BARCODE: 4573102633682
Mô tả sản phẩm - Thương hiệu cao cấp MG thách thức `biểu hiện cực đoan` của MS dựa trên [chủ đề] được đặt cho từng máy bay bằng cách kết hợp công nghệ và các vật liệu khác nhau được BANDAI SPIRITS tích lũy. - Thứ hai là [Strike Freedom Gundam]. -Chủ đề của lần này là ["biểu hiện kim loại" đỉnh cao nhất của Gundam. Tổng cộng có 6 mẫu thuộc 3 loại xử lý đặc biệt, 2 loại đúc kim loại và con dấu khắc thể hiện cảm giác kim loại của khung bên trong. -Khung bên trong được trang bị `mánh...

Mô tả sản phẩm

- Thương hiệu cao cấp MG thách thức `biểu hiện cực đoan` của MS dựa trên [chủ đề] được đặt cho từng máy bay bằng cách kết hợp công nghệ và các vật liệu khác nhau được BANDAI SPIRITS tích lũy.
- Thứ hai là [Strike Freedom Gundam].

-Chủ đề của lần này là ["biểu hiện kim loại" đỉnh cao nhất của Gundam. Tổng cộng có 6 mẫu thuộc 3 loại xử lý đặc biệt, 2 loại đúc kim loại và con dấu khắc thể hiện cảm giác kim loại của khung bên trong.
-Khung bên trong được trang bị `mánh lới quảng cáo có thể di chuyển khung lồng vào nhau` nhất trong lịch sử MG. Các mánh lới quảng cáo có thể di chuyển lồng vào nhau của áo giáp đã được áp dụng một phần trong MG / RG được áp dụng ở nhiều phần. Sự lồng vào nhau một cách hữu cơ của từng bộ phận thực sự là một trải nghiệm mới.
-Để nhấn mạnh sự hiện diện của khung bên trong, chúng tôi đã sử dụng cấu trúc bộ phận và các bộ phận trong suốt màu đỏ để tạo khoảng trống cho các khoảng trống trên áo giáp. Nhiều 'mánh lới quảng cáo hấp dẫn' được tạo ra để làm nổi bật biểu hiện kim loại cũng được cài đặt.
- Thực hiện được nhiều động tác ở khớp háng. Bằng cách bước lên hai bước "ngăn kéo ⇒ di chuyển", có thể tái tạo tự nhiên tư thế bay với cả hai chân chồng lên nhau.
-Đi kèm với nhiều mánh lới quảng cáo như [Súng trường bắn tia tầm xa], [Pháo đường ray 3 của Xifias], [Kiếm tia siêu cấp Lakerta], v.v.
●Đi kèm với giá đỡ thanh chạy bằng giấy thủ công giúp bạn dễ dàng quản lý nhiều thanh chạy trong quá trình lắp ráp.

[Phụ kiện]
Súng trường tia x2
, lưỡi kiếm tia x2
, bộ phận tay x1
, hình x2 (Kira Yamato, Lacus Clyne)
, đế hành động x1
, tấm PET (cho tấm chắn tia) x2
, decal chuyển nước x 1
・Nhãn dán khắc x 1
・Nhãn dán 3D kim loại x 1
・Giá đỡ kiểu giấy thủ công x 1
Kích thước/Trọng lượng vật phẩm : 44 x 33,5 x 12 cm / 1433g

Sản Phẩm Nhựa Cao Cấp Với Độ Sắc Nét Cao Sản Xuất Bởi Bandai An Toàn Với Trẻ Em Phát Triển Trí Não Cho Trẻ Hiệu Quả Đi Đôi Với Niềm Vui Thích Bất Tận Rèn Luyện Tính Kiên Nhẫn Cho Người Chơi Thông Tin Cơ Bản : Mô Hình Nhựa Lắp Ráp ( Model Kit ) Là Một Loại Mô Hình Nhựa Bao Gồm Nhiều Mảnh Nhựa Rời Được Gọi Là Part (Bộ Phận), Khi Lắp Ráp Các Part Lại Với Nhau Sẽ Được Mô Hình Hoàn Chỉnh. Các Mảnh Nhựa Rời Này Được Gắn Trên Khung Nhựa Gọi Là Runner. Mỗi Một Hộp Sản Phẩm Model Kit Bao Gồm Nhiều Runner Và Các Phụ Kiện Liên Quan, Một Tập Sách Nhỏ (Manual) Bên Trong Giới Thiệu Sơ Lược Về Mẫu Kit Trong Hộp Và Phần Hướng Dẫn Cách Lắp Ráp. Dòng Mô Hình Lắp Ráp Với Các Chi Tiết Hoàn Hảo. Các Khớp Cử Động Linh Hoạt Theo Ý Muốn. Người Chơi Sẽ Thỏa Sức Sáng Tạo Và Đam Mê.

gundamstore