RG EVANGELION UNIT-00 BANDAI

1.249.000₫
BARCODE: 4573102602572
●Màu bản quyền   -Từ loạt phim RG Evangelion, theo đuổi hiện thực của android, nguyên mẫu số 0 hiện đã có sẵn trong dòng sản phẩm! -Phiên bản thứ hai tái hiện các tư thế hành động của Evangelion với RG. -Di chuyển cột sống và xương bả vai, lồng vào nhau áo giáp của từng bộ phận và mánh lới quảng cáo mà áo giáp tuân theo khi bạn vặn cánh tay, v.v., đã được xem xét và thể hiện sâu hơn là Đơn vị Evangelion 0 "cấp thực sự". ●Bạn có thể lắp ráp trước và sau khi cải tạo bằng cách...

●Màu bản quyền

 

-Từ loạt phim RG Evangelion, theo đuổi hiện thực của android, nguyên mẫu số 0 hiện đã có sẵn trong dòng sản phẩm!

-Phiên bản thứ hai tái hiện các tư thế hành động của Evangelion với RG.
-Di chuyển cột sống và xương bả vai, lồng vào nhau áo giáp của từng bộ phận và mánh lới quảng cáo mà áo giáp tuân theo khi bạn vặn cánh tay, v.v., đã được xem xét và thể hiện sâu hơn là Đơn vị Evangelion 0 "cấp thực sự".
●Bạn có thể lắp ráp trước và sau khi cải tạo bằng cách chọn các bộ phận.
-Đầu tái tạo mã màu bằng cách chia thành các phần nhỏ.
-Các thiết bị xuất hiện trong "Evangelion: Phiên bản sân khấu mới: Giới thiệu" cũng có thể được lắp ráp một cách chọn lọc.
- Ngoài ra còn bao gồm 7 loại bộ phận tay trái và tay phải, 1 loại dây rốn, 2 loại dao tiến bộ và 1 loại súng trường pallet.

[Phụ kiện]
- Bộ phận tân trang x 1 bộ
- Dao tiến bộ x 2 loại (bình thường/cất giữ)
- Súng trường pallet x 1
- Bộ phận tay (trái và phải) x 7 loại mỗi loại
- Dây rốn x 1
- Decal thực tế x 1
●Kích thước đóng gói /trọng lượng: 31,3 x 20,3 x 10,4 cm / 512g

 

Sản Phẩm Nhựa Cao Cấp Với Độ Sắc Nét Cao Sản Xuất Bởi Bandai An Toàn Với Trẻ Em Phát Triển Trí Não Cho Trẻ Hiệu Quả Đi Đôi Với Niềm Vui Thích Bất Tận Rèn Luyện Tính Kiên Nhẫn Cho Người Chơi Thông Tin Cơ Bản : Mô Hình Nhựa Lắp Ráp ( Model Kit ) Là Một Loại Mô Hình Nhựa Bao Gồm Nhiều Mảnh Nhựa Rời Được Gọi Là Part (Bộ Phận), Khi Lắp Ráp Các Part Lại Với Nhau Sẽ Được Mô Hình Hoàn Chỉnh. Các Mảnh Nhựa Rời Này Được Gắn Trên Khung Nhựa Gọi Là Runner. Mỗi Một Hộp Sản Phẩm Model Kit Bao Gồm Nhiều Runner Và Các Phụ Kiện Liên Quan, Một Tập Sách Nhỏ (Manual) Bên Trong Giới Thiệu Sơ Lược Về Mẫu Kit Trong Hộp Và Phần Hướng Dẫn Cách Lắp Ráp. Dòng Mô Hình Lắp Ráp Với Các Chi Tiết Hoàn Hảo. Các Khớp Cử Động Linh Hoạt Theo Ý Muốn. Người Chơi Sẽ Thỏa Sức Sáng Tạo Và Đam Mê. gundamstore