GUNDAM EPYON RG 1/144 BANDAI

800.000₫
BARCODE: 4573102654427
●Từ "Mobile Suit GTA Wing", "Gundam Epyon" được thương mại hóa dưới dạng mẫu hoàn toàn mới của RG! Được trang bị một mánh lới quảng cáo di động mới được tối ưu hóa để vung thanh kiếm chùm mạnh mẽ và tự nhiên! Thông qua sự sắp xếp ban đầu của RG với họa tiết thằn lằn bay! ●Thân xoay theo 2 trục + 1 trục, bụng có thể di chuyển về phía trước để cải thiện độ linh hoạt khi cúi người về phía trước. ●Sử dụng cơ chế khóa ở khớp hông. Nó vừa có thể biến dạng vừa có thể di...

●Từ "Mobile Suit GTA Wing", "Gundam Epyon" được thương mại hóa dưới dạng mẫu hoàn toàn mới của RG! Được trang bị một mánh lới quảng cáo di động mới được tối ưu hóa để vung thanh kiếm chùm mạnh mẽ và tự nhiên! Thông qua sự sắp xếp ban đầu của RG với họa tiết thằn lằn bay!

●Thân xoay theo 2 trục + 1 trục, bụng có thể di chuyển về phía trước để cải thiện độ linh hoạt khi cúi người về phía trước.
●Sử dụng cơ chế khóa ở khớp hông. Nó vừa có thể biến dạng vừa có thể di chuyển được, khiến nó trở nên chắc chắn và có khả năng xoay lớn.
-Có thể thêm một loạt các biểu thức vào các tư thế bằng cách thêm một trục di động vào phần trên của chuyển động cuộn cổ tay và cẳng tay.
-Áo giáp vai mở rộng, cho phép bạn nâng cao cánh tay trong khi vẫn giữ nguyên vị trí vai. Nó cũng hỗ trợ các tư thế mạnh mẽ trong đó thanh kiếm được giơ lên ​​bằng cả hai tay.
●Lưỡi dao theo chuyển động của đầu gối và không cản trở việc quỳ tự nhiên.
-Phần cánh có các lông nhỏ xòe ra theo chuyển động của cánh. Chiều cao của cánh có thể được điều chỉnh bằng cách di chuyển trục ở chân đế.
-Ở dạng MA, sừng và miệng mở ra để tạo nét mặt.
●Bóng kéo có thể di chuyển tích hợp trên ống chân giúp cổ có thể uốn cong. Trục di chuyển của đùi cho phép cổ cử động linh hoạt giống như pterodactyl.
●Khớp MS tiên tiến được sử dụng cho thanh nhiệt. Nhận ra hình dạng sắc bén như một thanh kiếm và chuyển động linh hoạt vẽ hình xoắn ốc.
●Cáp nối thanh kiếm và chốt gắn sử dụng dây dẫn.

[Phụ kiện]
Thanh kiếm tia x 1
, Giá đỡ thanh kiếm tia x 1
, Khiên x 1
, Thanh nhiệt x 1
, Bộ phận tay x 1 bộ
, Khớp hiển thị x 2 loại (cho MS/MA)
, Dây chì x 1.
Decal thực tế x 1
●Kích thước/trọng lượng sản phẩm: 31 x 19 x 9 cm / 545g


Mô tả sản phẩm Sản Phẩm Nhựa Cao Cấp Với Độ Sắc Nét Cao Sản Xuất Bởi Bandai An Toàn Với Trẻ Em Phát Triển Trí Não Cho Trẻ Hiệu Quả Đi Đôi Với Niềm Vui Thích Bất Tận Rèn Luyện Tính Kiên Nhẫn Cho Người Chơi Thông Tin Cơ Bản : Mô Hình Nhựa Lắp Ráp ( Model Kit ) Là Một Loại Mô Hình Nhựa Bao Gồm Nhiều Mảnh Nhựa Rời Được Gọi Là Part (Bộ Phận), Khi Lắp Ráp Các Part Lại Với Nhau Sẽ Được Mô Hình Hoàn Chỉnh. Các Mảnh Nhựa Rời Này Được Gắn Trên Khung Nhựa Gọi Là Runner. Mỗi Một Hộp Sản Phẩm Model Kit Bao Gồm Nhiều Runner Và Các Phụ Kiện Liên Quan, Một Tập Sách Nhỏ (Manual) Bên Trong Giới Thiệu Sơ Lược Về Mẫu Kit Trong Hộp Và Phần Hướng Dẫn Cách Lắp Ráp. Dòng Mô Hình Lắp Ráp Với Các Chi Tiết Hoàn Hảo. Các Khớp Cử Động Linh Hoạt Theo Ý Muốn. Người Chơi Sẽ Thỏa Sức Sáng Tạo Và Đam Mê. gundamstore