MIORINE REMBRAN Figure-rise Standard BANDAI

599.000₫
BARCODE: 4573102640093
-Từ loạt phim mới nhất của "Mobile Suit," Phù thủy thủy ngân", Miorine Remblanc hiện đã có sẵn trong loạt phim Tiêu chuẩn tăng hình! -Các biểu cảm phong phú được tái hiện bằng một loại phần in tampo và hai loại phần decal chuyển nước. Chúng tôi đã theo đuổi kỹ lưỡng từng chi tiết để tạo ra biểu cảm ngầu của Miorine. - Kiểu tóc có tính đến thành phần các bộ phận và tái tạo hình dạng ba chiều. Phần tóc phía sau có thể di chuyển được, giúp đảm bảo không gian khi gắn đế hành động vào phía sau. -Mã...

-Từ loạt phim mới nhất của "Mobile Suit," Phù thủy thủy ngân", Miorine Remblanc hiện đã có sẵn trong loạt phim Tiêu chuẩn tăng hình!

-Các biểu cảm phong phú được tái hiện bằng một loại phần in tampo và hai loại phần decal chuyển nước. Chúng tôi đã theo đuổi kỹ lưỡng từng chi tiết để tạo ra biểu cảm ngầu của Miorine.
- Kiểu tóc có tính đến thành phần các bộ phận và tái tạo hình dạng ba chiều. Phần tóc phía sau có thể di chuyển được, giúp đảm bảo không gian khi gắn đế hành động vào phía sau.
-Mã màu của đồng phục được sao chép bằng cách chia các bộ phận. Các trang trí trên vai và ngực được thể hiện bằng các nhãn dán đi kèm.
●Các khớp của chân duy trì hình dáng tự nhiên đồng thời đảm bảo phạm vi chuyển động.
- Các bộ phận chân đã tháo giày cũng được bao gồm và có thể thay thế được.
-Có bình tưới và xẻng đi kèm.
- Bộ phận bàn tay thể hiện những đầu ngón tay thanh tú. Bao gồm ba loại bộ phận bên trái và bên phải, bao gồm bộ phận tay có thể cầm bình tưới nước và xẻng.
- Ngoài ra còn có bệ trưng bày hỗ trợ tạo dáng. [ - Decal chuyển nước x 1 - Con dấu x 1- Bệ trưng bày x 1- Phần chân (trái và phải) x 1- Phần tay x 1 bộ- Phần mặt x 3 loại- Xẻng x 1- Bình tưới nước x 1

Mô tả sản phẩm Mô tả sản phẩm Mô tả sản phẩm Sản Phẩm Nhựa Cao Cấp Với Độ Sắc Nét Cao Sản Xuất Bởi Bandai An Toàn Với Trẻ Em Phát Triển Trí Não Cho Trẻ Hiệu Quả Đi Đôi Với Niềm Vui Thích Bất Tận Rèn Luyện Tính Kiên Nhẫn Cho Người Chơi Thông Tin Cơ Bản : Mô Hình Nhựa Lắp Ráp ( Model Kit ) Là Một Loại Mô Hình Nhựa Bao Gồm Nhiều Mảnh Nhựa Rời Được Gọi Là Part (Bộ Phận), Khi Lắp Ráp Các Part Lại Với Nhau Sẽ Được Mô Hình Hoàn Chỉnh. Các Mảnh Nhựa Rời Này Được Gắn Trên Khung Nhựa Gọi Là Runner. Mỗi Một Hộp Sản Phẩm Model Kit Bao Gồm Nhiều Runner Và Các Phụ Kiện Liên Quan, Một Tập Sách Nhỏ (Manual) Bên Trong Giới Thiệu Sơ Lược Về Mẫu Kit Trong Hộp Và Phần Hướng Dẫn Cách Lắp Ráp. Dòng Mô Hình Lắp Ráp Với Các Chi Tiết Hoàn Hảo. Các Khớp Cử Động Linh Hoạt Theo Ý Muốn. Người Chơi Sẽ Thỏa Sức Sáng Tạo Và Đam Mê. gundamstore