MICHAELIS HG 1/144 BANDAI

359.000₫
BARCODE: 4573102642523
-Từ loạt phim mới nhất của "Mobile Suit," Phù thủy thủy ngân ", Michaelis do Shadiq Zeneri điều khiển đã được chế tạo thành hình HG! ●MS này được điều khiển bởi Shadiq Zeneri, con nuôi của CEO của một trong ba gia đình lớn trong tập đoàn và là người điều hành Grassley. -Cánh tay phải được trang bị một vũ khí lớn có thể triển khai và cánh tay trái được trang bị một tấm khiên nhỏ. Các bộ phận dầm đúc rõ ràng có thể được lắp đặt ở cả bên trái và bên phải. [Phụ kiện] Khiên x 1 Khớp nối x...

-Từ loạt phim mới nhất của "Mobile Suit," Phù thủy thủy ngân ", Michaelis do Shadiq Zeneri điều khiển đã được chế tạo thành hình HG!

●MS này được điều khiển bởi Shadiq Zeneri, con nuôi của CEO của một trong ba gia đình lớn trong tập đoàn và là người điều hành Grassley.
-Cánh tay phải được trang bị một vũ khí lớn có thể triển khai và cánh tay trái được trang bị một tấm khiên nhỏ. Các bộ phận dầm đúc rõ ràng có thể được lắp đặt ở cả bên trái và bên phải.

[Phụ kiện]
Khiên x 1
Khớp nối x 1 bộ
Bộ phận thanh kiếm x 2 Con dấu
x 1
Kích thước/trọng lượng sản phẩm: 29,8 x 19 x 6 cm / 270g

Mô tả sản phẩm Mô tả sản phẩm Mô tả sản phẩm Sản Phẩm Nhựa Cao Cấp Với Độ Sắc Nét Cao Sản Xuất Bởi Bandai An Toàn Với Trẻ Em Phát Triển Trí Não Cho Trẻ Hiệu Quả Đi Đôi Với Niềm Vui Thích Bất Tận Rèn Luyện Tính Kiên Nhẫn Cho Người Chơi Thông Tin Cơ Bản : Mô Hình Nhựa Lắp Ráp ( Model Kit ) Là Một Loại Mô Hình Nhựa Bao Gồm Nhiều Mảnh Nhựa Rời Được Gọi Là Part (Bộ Phận), Khi Lắp Ráp Các Part Lại Với Nhau Sẽ Được Mô Hình Hoàn Chỉnh. Các Mảnh Nhựa Rời Này Được Gắn Trên Khung Nhựa Gọi Là Runner. Mỗi Một Hộp Sản Phẩm Model Kit Bao Gồm Nhiều Runner Và Các Phụ Kiện Liên Quan, Một Tập Sách Nhỏ (Manual) Bên Trong Giới Thiệu Sơ Lược Về Mẫu Kit Trong Hộp Và Phần Hướng Dẫn Cách Lắp Ráp. Dòng Mô Hình Lắp Ráp Với Các Chi Tiết Hoàn Hảo. Các Khớp Cử Động Linh Hoạt Theo Ý Muốn. Người Chơi Sẽ Thỏa Sức Sáng Tạo Và Đam Mê. gundamstore