SULETTA MERCURY Figure-rise Standard BANDAI

649.000₫
BARCODE: 4573102640048
-Từ loạt phim mới nhất của "Mobile Suit," Phù thủy thủy ngân ", nhân vật chính Sureta Mercury hiện đã có mặt trong loạt phim Tiêu chuẩn tăng hình! -Các biểu cảm phong phú được tái hiện bằng một loại phần in tampo và hai loại phần decal chuyển nước. Sự chú ý kỹ lưỡng đã được chú ý đến từng chi tiết để nét mặt của Sletta có thể được thể hiện một cách tự nhiên. -Mã màu của đồng phục được sao chép bằng cách chia các bộ phận. Mẫu cổ áo và dấu ngực được trang trí bằng các nhãn dán...

-Từ loạt phim mới nhất của "Mobile Suit," Phù thủy thủy ngân ", nhân vật chính Sureta Mercury hiện đã có mặt trong loạt phim Tiêu chuẩn tăng hình!

-Các biểu cảm phong phú được tái hiện bằng một loại phần in tampo và hai loại phần decal chuyển nước. Sự chú ý kỹ lưỡng đã được chú ý đến từng chi tiết để nét mặt của Sletta có thể được thể hiện một cách tự nhiên.
-Mã màu của đồng phục được sao chép bằng cách chia các bộ phận. Mẫu cổ áo và dấu ngực được trang trí bằng các nhãn dán đi kèm.
-Các bộ phận tóc được tái tạo theo hình dạng ba chiều có tính đến thành phần bộ phận.
●Các khớp của chân duy trì hình dáng tự nhiên đồng thời đảm bảo phạm vi chuyển động.
●Sự không đồng đều của các nếp nhăn trên bề mặt ủng cũng được khắc họa.
- Ngoài ra còn có một quầng sáng có thể tái tạo thao tác đóng mở của các bộ phận tai và một bệ trưng bày hỗ trợ các tư thế của Sletta.
- Bộ phận bàn tay thể hiện những đầu ngón tay thanh tú. Đi kèm với 4 loại cho bên trái và bên phải, bao gồm cả bộ phận tay đặc biệt có thể cầm vầng hào quang.

[Phụ kiện]
- Halo x 1
- Phần mặt x 3 loại
- Phần tay x 1 bộ
- Bệ trưng bày x 1
- Seal x 2 loại
- Decal chuyển nước x 1
- Kích thước/trọng lượng sản phẩm: 29,8 x 18,8 x 6,6 cm/261g

Mô tả sản phẩm Mô tả sản phẩm Mô tả sản phẩm Sản Phẩm Nhựa Cao Cấp Với Độ Sắc Nét Cao Sản Xuất Bởi Bandai An Toàn Với Trẻ Em Phát Triển Trí Não Cho Trẻ Hiệu Quả Đi Đôi Với Niềm Vui Thích Bất Tận Rèn Luyện Tính Kiên Nhẫn Cho Người Chơi Thông Tin Cơ Bản : Mô Hình Nhựa Lắp Ráp ( Model Kit ) Là Một Loại Mô Hình Nhựa Bao Gồm Nhiều Mảnh Nhựa Rời Được Gọi Là Part (Bộ Phận), Khi Lắp Ráp Các Part Lại Với Nhau Sẽ Được Mô Hình Hoàn Chỉnh. Các Mảnh Nhựa Rời Này Được Gắn Trên Khung Nhựa Gọi Là Runner. Mỗi Một Hộp Sản Phẩm Model Kit Bao Gồm Nhiều Runner Và Các Phụ Kiện Liên Quan, Một Tập Sách Nhỏ (Manual) Bên Trong Giới Thiệu Sơ Lược Về Mẫu Kit Trong Hộp Và Phần Hướng Dẫn Cách Lắp Ráp. Dòng Mô Hình Lắp Ráp Với Các Chi Tiết Hoàn Hảo. Các Khớp Cử Động Linh Hoạt Theo Ý Muốn. Người Chơi Sẽ Thỏa Sức Sáng Tạo Và Đam Mê. gundamstore