HEINDREE STURM HG 1/144 BANDAI

399.000₫
BARCODE: 4573102651129
Mô tả sản phẩm Từ sê-ri Gundam mới nhất "Mobile Suit Gundam: Witch of Mercury", bộ đồ di động chiến đấu của Grasley, Hindley Sturm, đã được biến thành HG! -Được trang bị vũ khí đặc biệt có thể di chuyển được ở mặt sau. -Các khớp cổ và thắt lưng bóng có khoảng trống cho phép nghiêng qua lại. - Được trang bị tấm chắn chuyên dụng trên cánh tay trái, được trang bị cơ cấu di động hướng về phía trước. [Phụ kiện] ・Súng chùm x1 ・Kiếm chùm x1 ・Khiên x1 ・Con dấu x1 Kích thước/Trọng lượng vật phẩm : 29,8 x 18,8 x 5,5 cm / 231g Sản...

Mô tả sản phẩm

Từ sê-ri Gundam mới nhất "Mobile Suit Gundam: Witch of Mercury", bộ đồ di động chiến đấu của Grasley, Hindley Sturm, đã được biến thành HG!

-Được trang bị vũ khí đặc biệt có thể di chuyển được ở mặt sau.
-Các khớp cổ và thắt lưng bóng có khoảng trống cho phép nghiêng qua lại.
- Được trang bị tấm chắn chuyên dụng trên cánh tay trái, được trang bị cơ cấu di động hướng về phía trước.

[Phụ kiện]
・Súng chùm x1
・Kiếm chùm x1
・Khiên x1
・Con dấu x1
Kích thước/Trọng lượng vật phẩm : 29,8 x 18,8 x 5,5 cm / 231g

Sản Phẩm Nhựa Cao Cấp Với Độ Sắc Nét Cao Sản Xuất Bởi Bandai An Toàn Với Trẻ Em Phát Triển Trí Não Cho Trẻ Hiệu Quả Đi Đôi Với Niềm Vui Thích Bất Tận Rèn Luyện Tính Kiên Nhẫn Cho Người Chơi Thông Tin Cơ Bản : Mô Hình Nhựa Lắp Ráp ( Model Kit ) Là Một Loại Mô Hình Nhựa Bao Gồm Nhiều Mảnh Nhựa Rời Được Gọi Là Part (Bộ Phận), Khi Lắp Ráp Các Part Lại Với Nhau Sẽ Được Mô Hình Hoàn Chỉnh. Các Mảnh Nhựa Rời Này Được Gắn Trên Khung Nhựa Gọi Là Runner. Mỗi Một Hộp Sản Phẩm Model Kit Bao Gồm Nhiều Runner Và Các Phụ Kiện Liên Quan, Một Tập Sách Nhỏ (Manual) Bên Trong Giới Thiệu Sơ Lược Về Mẫu Kit Trong Hộp Và Phần Hướng Dẫn Cách Lắp Ráp. Dòng Mô Hình Lắp Ráp Với Các Chi Tiết Hoàn Hảo. Các Khớp Cử Động Linh Hoạt Theo Ý Muốn. Người Chơi Sẽ Thỏa Sức Sáng Tạo Và Đam Mê.

gundamstore