DILANZA SOL HG 1/144 BANDAI

359.000₫
BARCODE: 4573102651136
Mô tả sản phẩm -Từ sê-ri Gundam mới nhất [Mobile Suit Gundam Mercury Witch], bộ đồ di động chiến đấu thực tế của Jetark, Dylanza Sol, đã được chế tạo thành HG! - Beam Rifle và Beam Torch có thể được lưu trữ phía sau tấm khiên trên cả hai vai. -Hai đầu của giáp sau cử động để mở rộng phạm vi vận động ra phía sau của chân. - Các bộ phận hiệu ứng đèn pin được tái tạo với khuôn rõ ràng. Hiệu ứng và ngọn đuốc có thể tháo rời. [Phụ kiện] -Đèn chùm x1 -Súng chùm x1 -Bộ phận hiệu ứng tia x2 -Con dấu...

Mô tả sản phẩm

-Từ sê-ri Gundam mới nhất [Mobile Suit Gundam Mercury Witch], bộ đồ di động chiến đấu thực tế của Jetark, Dylanza Sol, đã được chế tạo thành HG!

- Beam Rifle và Beam Torch có thể được lưu trữ phía sau tấm khiên trên cả hai vai.
-Hai đầu của giáp sau cử động để mở rộng phạm vi vận động ra phía sau của chân.
- Các bộ phận hiệu ứng đèn pin được tái tạo với khuôn rõ ràng. Hiệu ứng và ngọn đuốc có thể tháo rời.

[Phụ kiện]
-Đèn chùm x1
-Súng chùm x1
-Bộ phận hiệu ứng tia x2
-Con dấu x1
Kích thước/Trọng lượng sản phẩm : 29,8 x 18,8 x 7,5 cm / 330g

Sản Phẩm Nhựa Cao Cấp Với Độ Sắc Nét Cao Sản Xuất Bởi Bandai An Toàn Với Trẻ Em Phát Triển Trí Não Cho Trẻ Hiệu Quả Đi Đôi Với Niềm Vui Thích Bất Tận Rèn Luyện Tính Kiên Nhẫn Cho Người Chơi Thông Tin Cơ Bản : Mô Hình Nhựa Lắp Ráp ( Model Kit ) Là Một Loại Mô Hình Nhựa Bao Gồm Nhiều Mảnh Nhựa Rời Được Gọi Là Part (Bộ Phận), Khi Lắp Ráp Các Part Lại Với Nhau Sẽ Được Mô Hình Hoàn Chỉnh. Các Mảnh Nhựa Rời Này Được Gắn Trên Khung Nhựa Gọi Là Runner. Mỗi Một Hộp Sản Phẩm Model Kit Bao Gồm Nhiều Runner Và Các Phụ Kiện Liên Quan, Một Tập Sách Nhỏ (Manual) Bên Trong Giới Thiệu Sơ Lược Về Mẫu Kit Trong Hộp Và Phần Hướng Dẫn Cách Lắp Ráp. Dòng Mô Hình Lắp Ráp Với Các Chi Tiết Hoàn Hảo. Các Khớp Cử Động Linh Hoạt Theo Ý Muốn. Người Chơi Sẽ Thỏa Sức Sáng Tạo Và Đam Mê.

gundamstore