HG 1/72 MAILeS KENBU BANDAI

515.000₫
BARCODE: 4573102620064
-Trong quá trình thương mại hóa, nhân vật chính đã được ba chiều hóa sau khi trải qua quá trình xác minh cấu trúc để thực sự thiết kế một chiếc máy bay lớp 10m bởi KEN OKUYAMA DESIGN. - AMAIM (Amain) được trang bị I-LeS (AI suy nghĩ tự chủ) được lắp ráp cùng với anh chàng AI suy nghĩ tự chủ mà Amou, người đang thu thập các bộ phận rác, đã gặp. -Được trang bị một mánh lới quảng cáo hình trụ trên ngực. Các tư thế hành động với kiếm và súng máy đi kèm có thể được tái...

-Trong quá trình thương mại hóa, nhân vật chính đã được ba chiều hóa sau khi trải qua quá trình xác minh cấu trúc để thực sự thiết kế một chiếc máy bay lớp 10m bởi KEN OKUYAMA DESIGN.

- AMAIM (Amain) được trang bị I-LeS (AI suy nghĩ tự chủ) được lắp ráp cùng với anh chàng AI suy nghĩ tự chủ mà Amou, người đang thu thập các bộ phận rác, đã gặp.
-Được trang bị một mánh lới quảng cáo hình trụ trên ngực. Các tư thế hành động với kiếm và súng máy đi kèm có thể được tái tạo với nhiều loại chuyển động.
-Phần camera đầu có ba mặt một mặt và hình dạng được tái tạo chi tiết ngay cả ở tỷ lệ 1/72.
-Có thể gắn thiết bị để tái tạo trạng thái chưa hoàn thiện của vai phải và cánh tay trái.

[Phụ kiện]
Súng máy cầm tay 60mm x 1
, kiếm thẳng chiến đấu xoay siêu nhiệt x 1,
dao găm có khiên x 1, giá
treo vũ khí x 1
, bộ phận bàn tay mở (trái và phải), tay cầm vũ khí (trái và phải), tay cầm súng (Phải)
・Bộ phận tái tạo ở trạng thái chưa hoàn thành
・Con dấu x 1
Kích thước/Trọng lượng vật phẩm : 29,8 x 18,8 x 7,5 cm / 354g

- Sản Phậm Nhựa Cao Cấp Với Độ Bền Cao . - Sản Xuất Bởi Bandai – Nhật Bản - An Toàn Với Trẻ Em - Lắp Ráp Dễ Dàng Với Nhiều Mảng Màu Sinh Động - Phát Triển Trí Não Cho Trẻ Hiệu Quả Đi Đôi Với Niềm Vui Thích Bất Tận - Rèn Luyện Tính Kiên Nhẫn Cho Người Chơi - Thông Tin Cơ Bản : o Mô Hình Gundam (Gunpla) Là Một Loại Mô Hình Nhựa Được Gọi Là Model Kit, Bao Gồm Nhiều Mảnh Nhựa Rời Được Gọi Là Part (Bộ Phận), Khi Lắp Ráp Các Part Lại Với Nhau Sẽ Được Mô Hình Hoàn Chỉnh. Các Mảnh Nhựa Rời Này Được Gắn Trên Khung Nhựa Gọi Là Runner. Mỗi Một Hộp Sản Phẩm Gunpla Bao Gồm Nhiều Runner Và Các Phụ Kiện Liên Quan, Một Tập Sách Nhỏ (Manual) Bên Trong Giới Thiệu Sơ Lược Về Mẫu Gundam Trong Hộp Và Phần Hướng Dẫn Cách Lắp Ráp. o Dòng Gundam Với Các Chi Tiết Hoàn Hảo. o Các Khớp Cử Động Linh Hoạt Theo Ý Muốn. o Người Chơi Sẽ Thỏa Sức Sáng Tạo Và Đam Mê. #Gundam #Gundambandai #Bandai #Pggundam #Mggundam #Rggundam #Hggundam #Sdgundam #Anime #Mohinhlaprap #Dochoilaprap #Mohinhanime #Mohinhgundam #Dochoinhatban #Mohinhbandai #Hgbd #Hgbdr #Hgbdre #Builddiver #Gundamdiver